ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับ นางไพผกา ผิวดำ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองชนะเลิศระดับเหรียญทองผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยมการจัดการศึกษาโรงเรียนสุขภาวะระดับประถมศึกษาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอนและ นางสาวจิราพร จำปาเทศ รางวัลรองชนะเลิศระดับเหรียญทอง ครูผ
โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2565,08:53   อ่าน 49 ครั้ง